Liên kết Website

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên thư viện

Tài nguyên dạy và học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  CAU_TRUC_BAC_1.gif Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Happy_new_year.swf Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv CUUNON_CHUC_TET.swf Cau_doi_tet2.swf Lich_Tet_31.swf Girl_xinh_chay_ngang_web.jpg DSC_3424.jpg Chao_nam_hoc_moi_loan.swf Chu_dung_net_deu.png Blog.swf Myblog2.gif KNV2loan.swf Loan_nam_moi_2013.swf Vt_2.swf TN1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Vũ Văn Thế)

  Chia sẻ

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TỔNG HỢP - Vũ Văn Thế.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Phần mềm > Phần mềm ứng dụng >

  Firefox 4.0 sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/3

  Nếu mọi thứ theo đúng kế hoạch và không gặp phải một lỗi nghiêm trọng nào khác, Firefox 4.0 sẽ chính thức trình làng vào ngày 22/3 tới đây.

  Thông tin trên được đăng tải trên diễn đàn chính thức của Firefox.

  “Như các bạn đã biết, không một lỗi nghiêm trọng nào có thể cản bước chúng tôi phát hành phiên bản RC. Firefox 4.0 RC đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ phía người dùng, và đã đến thời điểm thích hợp để giới thiệu phiên bản chính thức cuối cùng. 22/3 là thời điểm đã được chọn để giới thiệu Firefox 4.0 với thế giới” - Damon Sicore, thành viên nhóm phát triển Firefox cho biết.

  Cuộc chiến giữa 3 “ông lớn” trình duyệt đang trở nên nóng hơn với các phiên bản mới lần lượt được tung ra

  Phiên bản thử nghiệm cuối cùng (RC) của Firefox 4.0 được ra mắt cách đây 1 tuần, và trong quá trình sử dụng tính đến nay chưa phát hiện thêm lỗi nào nghiêm trọng.

  Tuy nhiên, từ nay đến 22/3 nếu có một lỗi nào đó phát sinh, có nhiều khả năng Mozilla sẽ phát hành phiên bản RC 2 thay vì phiên bản chính thức. Những ai yêu mến “cáo lửa” đều không mong muốn kịch bản này xảy ra.

  Có vẻ như Mozilla đang rất nóng lòng để cho ra mắt sản phẩm “chiến lược” của mình để đánh bại các đối thủ khác, khi chỉ cách đây ít ngày, trình duyệt Internet Explorer 9 của Microsoft  cũng được phát hành, và trước đây không lâu, Google Chrome 10 cũng chính thức trình làng.

  Trong lúc chờ đợi, bạn có thể donwload Firefox 4.0 RC để sử dụng để trải nghiệm cảm giác “cưỡi” trên chú “cáo lửa” 4.0. Download Firefox  4.0 RC tại đây.

  Bạn cũng có thể download để trải nghiệm IE 9 tại đây và Google Chrome 10 tại đây để rút ra những so sánh và nhận xét về 3 trình duyệt web hàng đầu thế giới hiện nay.

  Theo Phạm Thế Quang Huy


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Văn Thế @ 11:08 18/03/2011
  Số lượt xem: 1207
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  Chia sẻ