Liên kết Website

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên thư viện

Tài nguyên dạy và học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  CAU_TRUC_BAC_1.gif Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Happy_new_year.swf Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv CUUNON_CHUC_TET.swf Cau_doi_tet2.swf Lich_Tet_31.swf Girl_xinh_chay_ngang_web.jpg DSC_3424.jpg Chao_nam_hoc_moi_loan.swf Chu_dung_net_deu.png Blog.swf Myblog2.gif KNV2loan.swf Loan_nam_moi_2013.swf Vt_2.swf TN1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Vũ Văn Thế)

  Chia sẻ

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TỔNG HỢP - Vũ Văn Thế.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Mạng máy tính > VIOLET >

  Cơ chế gửi bài và kiểm duyệt của Thư viện trực tuyến Violet

   untitled_500

  Để đảm bảo sự trong sạch và nâng cao chất lượng nội dung Thư viện trực tuyến Violet, BQT xin thông báo rõ một số quy chế mới sau:

  1. Không được đăng các tài liệu phản động hoặc mang nội dung chính trị nhạy cảm, các tác phẩm văn học bị cấm phát hành, phim ảnh khiêu dâm.
  2. Không được đăng các tài liệu hoặc gửi ý kiến mang thông tin lừa đảo, ví dụ như lừa người dùng chuyển tiền vào tài khoản điện thoại.
  3. Không được gửi các tài liệu mang thông tin nói xấu, bôi nhọ danh dự người khác hoặc tổ chức nào đó.

  Các hoạt động trên là những hành vi vi phạm pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, vì vậy nếu có thành viên nào còn tái phạm, BQT sẽ chuyển hồ sơ sang bên cơ quan công an để xử lý theo pháp luật. Các thành viên đã nhỡ đăng bài hoặc gửi ý kiến vi phạm thì cũng phải xóa ngay lập tức.

  Đối với cơ quan công an, bằng các biện pháp nghiệp vụ chuyên nghiệp thì việc tìm ra thủ phạm đăng tài liệu hoàn toàn không phải là khó. Trên thực tế, các cơ quan công an và BQT Violet đã từng phối hợp để xử lý rất nhiều vụ việc nghiêm trọng từ trước đến nay.

  Ngoài ra, cũng xin nhắc lại một số quy chế khác về việc đăng bài giảng

  1. Không được đăng nhiều lần cùng một nội dung trên một trang thư viện. Nếu cùng một tài liệu mà muốn đăng ở nhiều trang thư viện khác nhau thì từ trang thứ 2 trở đi sẽ không “Đưa lên từ máy tính” mà phải chọn mục “Chọn từ bài giảng của tôi”. Riêng những tài liệu nào mà thành viên muốn luôn xuất hiện để phổ biến kinh nghiệm cần thiết cho người khác thì có thể liên hệ với BQT để đặt dưới hình thức banner.
  2. Các nội dung được đưa vào các thư mục môn học (Toán, Ngữ Văn, Vật lý,…) thì phải đúng là nội dung chuyên môn tương ứng. Các thông tin tham khảo không mang tính chuyên môn phải được đưa vào thư mục “Bài giảng khác” hoặc “Tư liệu khác”.
  3. Các thành viên đưa bài giảng của người khác phải đề rõ thông tin tác giả (mục Nguồn gốc), đồng thời trước khi đăng bài thì cần tìm kiếm xem bài đó đã đăng chưa. Tuyệt đối không được download bài của người khác rồi upload lại để lấy điểm, trừ khi đã được sửa đổi, đóng góp ý tưởng của riêng mình khoảng 30%.
  4. Trước đây, điểm của các thành viên được cộng 10 điểm mỗi tuần (nếu dùng hết). Từ nay, hệ thống sẽ cộng thêm 30 điểm mỗi tuần (nếu dùng hết). Như vậy, mỗi thành viên có thể download từ 1 đến 30 bài giảng mỗi tuần mà không mất điểm nào.

  Thành viên nào vi phạm quy định trên thì các tài liệu sẽ được xóa mà không cần thông báo, đồng thời nếu vi phạm nhiều lần thì sẽ bị khóa tài khoản.

  Rất mong được sự hỗ trợ của các thành viên

  BQT Thư viện trực tuyến Violet


  Đinh Hải Minh @ 14:55 30/03/2011 
  Số lượt xem: 324

  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Văn Thế @ 09:19 31/03/2011
  Số lượt xem: 1379
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Cơ chế gửi bài và kiểm duyệt của Thư viện trực tuyến Violet

   
  Gửi ý kiến

  Chia sẻ