Liên kết Website

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên thư viện

Tài nguyên dạy và học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  CAU_TRUC_BAC_1.gif Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Happy_new_year.swf Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv CUUNON_CHUC_TET.swf Cau_doi_tet2.swf Lich_Tet_31.swf Girl_xinh_chay_ngang_web.jpg DSC_3424.jpg Chao_nam_hoc_moi_loan.swf Chu_dung_net_deu.png Blog.swf Myblog2.gif KNV2loan.swf Loan_nam_moi_2013.swf Vt_2.swf TN1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Vũ Văn Thế)

  Chia sẻ

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TỔNG HỢP - Vũ Văn Thế.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Sức khoẻ - Cuộc sống >

  Tiền bạc gây hại cho sức khỏe

  Những mối lo lắng về tiền bạc ảnh hưởng xấu đối với sức khỏe theo nhiều cách hơn bạn có thể tưởng tượng. Một nghiên cứu mới đây cho thấy nguy cơ gặp phải các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng tăng mạnh với những cá nhân thường xuyên lo lắng với các vấn đề tài chính.

  Dù không ngạc nhiên khi nguồn gốc chính gây ra trầm cảm ở nhiều người là tiền bạc, song nghiên cứu này gây bất ngờ bởi mức độ nguy hiểm của những mồi lo tiền bạc. Theo các nhà nghiên cứu, những người thường xuyên nghĩ ngợi về các khoản nợ phải trả có nguy cơ lên những cơn đau tim cao gấp 2 lần người bình thường.

  tư vấn tâm lý an việt sơn

  Cuộc khảo sát do hãng tin AP và AOL còn chỉ ra rằng:

  - Loét dạ dày và các vấn đề về đường tiêu hóa ở người bị căng thẳng bởi tiền bạc là 27% so với 8% những người bình thường.

  - Đau đầu hoặc đau nửa đầu với người lo lắng về khả năng tài chính của mình là 44% so với 4% những người không lo lắng.

  - Mắc chứng trầm cảm do tiền bạc là 23% so với 4%.

  - Khả năng căng cơ bắp, đau lăng thấp khớp gặp ở cá nhân hay căng thẳng cao hơn 65% với người không căng thẳng.

  tiền và tình

  Tuy nhiên có một các dễ dàng để tránh các vấn đề sức khỏe gây ra bởi lo lắng về tài chính. Các nhà khoa học cho hay vai trò tích cực của việc lập kế hoạch và hiểu rõ khả năng tài chính giúp giảm căng thẳng và tự tin hơn trong lĩnh vực này.

  Theo viện nghiên cứu TIAA-CREF, những người càng có nhiều kiến thức về tài chính sẽ càng có kế hoạch tốt hơn cho tuổi già. Ngoài ra, tham dự một khóa học về quản lý tài chính giúp tăng khả năng kiểm soát tiền bạc của ta lên 25%, theo cuộc khảo sát gần đây của tờ Metlife  Đọc thêm Tiền bạc gây hại cho sức khỏe | Tâm lý An Việt Sơn 


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Văn Thế @ 15:06 07/05/2012
  Số lượt xem: 1421
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Tiền bạc gây hại cho sức khỏe

   
  Gửi ý kiến

  Chia sẻ