Liên kết Website

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên thư viện

Tài nguyên dạy và học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  CAU_TRUC_BAC_1.gif Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Happy_new_year.swf Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv CUUNON_CHUC_TET.swf Cau_doi_tet2.swf Lich_Tet_31.swf Girl_xinh_chay_ngang_web.jpg DSC_3424.jpg Chao_nam_hoc_moi_loan.swf Chu_dung_net_deu.png Blog.swf Myblog2.gif KNV2loan.swf Loan_nam_moi_2013.swf Vt_2.swf TN1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Vũ Văn Thế)

  Chia sẻ

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TỔNG HỢP - Vũ Văn Thế.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Kinh nghiệm Giáo dục - Học tập >

  Thủ khoa HV Tài chính: Không học thêm, tự học là chính

  Dân trí)-Với số điểm 29 (Toán 10, Vật Lý 9,5 và Hóa 9,5), Phạm Thành Công giành ngôi thủ khoa kỳ thi tuyển sinh vào Học viện Tài chính. Cậu học trò Trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương cho biết em không học thêm nhiều mà tự học là chính, đồng thời học hỏi các bạn.
   >> Cậu thủ khoa “vừa học, vừa chơi”
   >> 3 chàng thủ khoa cùng học một lớp

  Phạm Thành Công (
  Phạm Thành Công (phải) - Thủ khoa Học viện Tài chính.

  Phạm Thành Công cho biết sau khi biết tin mình đỗ thủ khoa Học viện Tài chính, em cảm thấy rất vui mừng và hạnh phúc. Công đã báo tin ngay cho mọi người trong gia đình cũng như thầy cô, mọi người rất vui và đều chúc mừng em. Công khá bất ngờ vì không nghĩ rằng mình có thể trở thành thủ khoa. Môn tủ của Công là Vật Lý, vì vậy mà em khá bất ngờ khi môn Toán được 10 điểm.

  “Trước khi đi thi, em chỉ mong mình đạt điểm cao là được rồi. Sau khi thi xong, em nghĩ mình đạt được 28 đến 28,5 điểm”, Công chia sẻ.

   “Thực ra, em không có thành tích gì nổi bật, năm lớp 2 và 3 em đạt học sinh Khá, còn các năm sau thì em đều đạt học sinh Giỏi. Ngoài ra em cũng đạt giải trong các kì thi do trường tổ chức”.

  Về bí quyết đạt điểm cao, Công cho hay em cũng không có nhiều kinh nghiệm lắm, ngoài việc học trên lớp dưới sự hướng dẫn của thầy cô, em còn học bạn bè và tự tìm phương pháp giải nhanh các bài toán trắc nghiệm. Trong thời gian ôn thi thì em tập trung vào làm các đề thi thử cũng như đề thi ĐH của những năm trước. Bên cạnh việc học thì em cũng kết hợp với giải trí để cho tinh thần thoải mái trước khi bước vào phòng thi”.

  Chàng tân thủ khoa Học viện Tài chính cho rằng: “Theo em, không cần học thêm ở ngoài nhiều mà tự học là chính, bản thân em cũng chỉ đi học ở một, hai nơi nhưng chủ yếu là lấy tinh thần học tập và học hỏi các bạn”.

  Phạm Thành Công (
  Phạm Thành Công (áo kẻ) cùng các bạn trong lớp 12 Toán Trường THPT Nguyễn Trãi, thành phố Hải Dương. Công cho biết em không học thêm nhiều mà tự học là chính và học hỏi các bạn.

  Công còn bật mí là em thích đá bóng, chơi game, xem phim hoạt hình mỗi khi rảnh rỗi.

  Được biết, Công đăng kí học ngành Kiểm toán, ước mơ sau này của em trở thành một nhà kiểm toán giỏi và được làm việc ở 1 trong 4 công ty kiểm toán lớn nhất Việt Nam.

  Nhữ Trang


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Văn Thế @ 08:10 01/08/2012
  Số lượt xem: 1861
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  Thủ khoa HV Tài chính: Không học thêm, tự học là chính

  Avatar

  Chào thầy Thế! Chúng ta chỉ gặp nhau trên Violet nhưng sao tôi cảm nhận được tình bạn violet thật chân tình và đằm thắm! Tuy tôi và thầy chưa có duyên gặp nhau ngoài đời nhưng hy vọng một ngày không xa chúng ta sẽ được cầm tay nhau như là người bạn lâu ngày gặp nhau nếu thầy vào Buôn Ma Thuột hãy liên lạc với tôi qua  FB! Điều đó đã thành hiện thực với thành viên violet! Mời thầy xem bài theo các link sau:

  http://dangdangphuoc.violet.vn/entry/show/entry_id/7010564/cat_id/1714000

  http://dangdangphuoc.violet.vn/entry/show/entry_id/6847943/cat_id/1714000

  http://dangdangphuoc.violet.vn/entry/show/entry_id/7901256/cat_id/1714000

   

  Avatar

  Vâng cảm ơn thầy phước. Rất mong có dịp được gặp thầy

   
  Gửi ý kiến

  Chia sẻ