Liên kết Website

Vui mừng chào đón

0 khách và 0 thành viên

Tài nguyên thư viện

Tài nguyên dạy và học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Ảnh ngẫu nhiên

  CAU_TRUC_BAC_1.gif Film_6_The_gioi_tu_nhien.flv Uoc_mo_cua_Rachel_PhotographersMicrosoft_2009.jpg Happy_new_year.swf Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv CUUNON_CHUC_TET.swf Cau_doi_tet2.swf Lich_Tet_31.swf Girl_xinh_chay_ngang_web.jpg DSC_3424.jpg Chao_nam_hoc_moi_loan.swf Chu_dung_net_deu.png Blog.swf Myblog2.gif KNV2loan.swf Loan_nam_moi_2013.swf Vt_2.swf TN1.swf

  Sắp xếp dữ liệu

  Hỗ trợ trực tuyến

  • (Vũ Văn Thế)

  Chia sẻ

  Chào mừng quý vị đến với THƯ VIỆN TỔNG HỢP - Vũ Văn Thế.

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tư liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay ô bên phải.
  Gốc > Chuyện gia đình - công sở >

  5 lời đồn đại không đúng về đàn ông

  Đàn ông không phải đơn giản và dễ hiểu như nhiều chị em lầm tưởng. Đàn ông khá phức tạp và gợi trí tò mò khiến người khác phải đoán mò xem tại sao.

  Dưới đây là những quan niệm thường thấy về đàn ông, nhưng hóa ra trật lất:

  1. Đàn ông sợ cam kết

  Đàn ông được kỳ vọng có bề ngoài gai góc, mạnh mẽ. Quan niệm phổ biến về nam tính đã đẩy nam giới đến việc thường xuyên phải thể hiện sự lạnh lùng, xa cách. Hầu hết đàn ông, để duy trì hình ảnh này, sẽ không dễ dàng thể hiện sự yêu thích. Họ do dự bộc lộ sự thân mật hoặc chia sẻ bí mật với một phụ nữ dễ dàng. Nhưng một khi họ nhận ra bạn thực sự yêu họ, họ sẽ dễ dàng để bạn bước chân vào đời mình.

  dannong-jpg-1355546590_500x0.jpg
  Ảnh: magforwomen

  2. Đàn ông không thích nói

  Đây có lẽ là một trong những quan niệm phổ biến nhất. Thực tế, những suy nghĩ, sở thích và không thích của đàn ông khác xa so với phụ nữ. Vì thế, đàn ông thường giữ lại những ý nghĩ của mình mà có thể không được người khác chấp nhận hoặc đánh giá cao. Khi người khác lắng nghe và hiểu họ, đàn ông sẽ cởi mở và giao tiếp tốt hơn.

  3. Đàn ông chỉ nghĩ về sex

  Đàn ông chắc chắn coi trọng chuyện chăn gối hơn là phụ nữ, nhưng nó không có nghĩa là họ không thể sống một giây mà không nghĩ về chuyện này. Đàn ông cũng đánh giá cao tình cảm, sự thân mật và mối quan hệ bền vững nhiều như phụ nữ. Họ cũng mất thời gian để tìm kiếm người tri kỷ và tình yêu đích thực của mình.

  4. Bạn không thể thay đổi được đàn ông

  Nói chuyện vòng vo về lỗi của đàn ông không phải là giải pháp hay. Thay vào đó, bạn hãy nói một cách rõ ràng anh ấy làm sai ở chỗ nào, một cách kiên nhẫn và tranh luận hợp lý. Anh ấy chắc chắn sẽ chấp nhận đề nghị của bạn và thay đổi nó theo chiều hướng tốt hơn.

  5. Đàn ông chỉ thích phụ nữ đẹp

  Đàn ông thích phụ nữ đẹp, và thậm chí còn biểu hiện phản ứng với một cô gái hấp dẫn đi ngang qua, nhưng không có nghĩa đàn ông coi đó là tất cả. Một người đàn ông sẽ thích một phụ nữ tốt bụng, thông minh, tự lập, không quá coi trọng ngoại hình. Đàn ông tìm kiếm những phụ nữ trung thành và đáng yêu để cùng chia sẻ cuộc đời, chứ không phải là những cô gái nóng bỏng, lộng lẫy.

  Thuận An (theo magforwomen)


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Văn Thế @ 23:10 17/12/2012
  Số lượt xem: 1454
  Số lượt thích: 0 người
  Avatar

  5 lời đồn đại không đúng về đàn ông

   
  Gửi ý kiến

  Chia sẻ